Frank Worthington

Frank Worthington ทำคะแนนที่ยอดเยี่ยมลูกหนึ่งเคยมีพรสวรรค์เหนือความเลื่อมใสรวมทั้งถูกใจแต่งตัวเป็นเอลวิสพูดว่า Ally McCoist ที่จ่ายส่วยให้เพื่อนเก่า

Frank Worthington จะได้รับการเขียนจำว่าเป็นเยี่ยมในนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ของแวดวงบอลดาราหนังที่มีลูกบอลอยู่ที่เท้าของเขารวมทั้งประตูที่มีชื่อเสียงที่สุดของเขาทำเป็นดีเลิศถึงขั้นผู้ตัดสินยังตบมือให้เขา

แต่ว่าเขายังเป็นเยี่ยมในผู้แสดงที่สุดยอดของเกมนอกสนามที่ถูกใจแต่งตัวเป็นเอลวิสเพรสลีย์อีกด้วย Ally McCoist ผู้ซึ่งจ่ายส่วยให้เพื่อนเก่ารวมทั้งอดีตกาลเพื่อนร่วมชั้นของเขาภายหลังรู้ข่าวสารการตายเมื่ออายุ 72 ปี

อดีตกาลแผงหน้าฮัดเดอร์สฟิลด์เลสเตอร์โบลตันรวมทั้งกลุ่มชาติอังกฤษวอร์ทิงตันเสียชีวิตอย่างน่าสลดใจเมื่อเย็นวันจันทร์ภายหลังป่วยด้วยเวลานานครอบครัวของเขาได้ประกาศ

วอร์ธิงตันชนะแปดแคปอังกฤษและก็เป็นผู้แทนมากยิ่งกว่า 20 สมาพันธ์ในอาชีพการเล่นอันนานซึ่งเริ่มกับฮัดเดอร์สฟิลด์ในปี 1966 รวมทั้งเป็นตัวเด่นอีกทั้งในรวมทั้งนอกสนาม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Frank Worthington

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

คราวหนึ่งเคยชี้แจงโดยเหม็นเบื่อกรีฟส์อดีตกาลกุนซือฮัดเดอร์สฟิลด์แล้วก็โบลตันว่าเป็น “จอร์จเบสต์ของคนทำงาน” เขาเป็นที่นิยมอย่างมากมายสำหรับในการหาผลประโยชน์นอกสนามของเขาในฐานะความรู้ความเข้าใจที่น่าทึ่งของเขา

เขาเป็นผู้ที่ ‘มีพรสวรรค์เหนือความศรัทธา’ แล้วก็เป็นนักฟุตบอลบอลสมัยก่อนกล่าวโดยเคนนีดัลกลิชตำนานหงส์แดงที่ทำแต้มได้ในช่วงฤดูกาล 1978/79

Gary Lineker และก็อดีตกาลสมาคม Huddersfield ยอดเยี่ยมในคนกลุ่มนี้ที่ได้ส่งส่วยให้ Worthington ในวันอังคาร

Ally ถ่ายทอดสดในรายการ Breakfast เมื่อมีข่าวสารเสียรวมทั้งเขาได้แบ่งปันใจความไว้อาลัยให้กับเพื่อนเก่าของเขาและก็เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มซันเดอร์แลนด์

“ ฉันเศร้าใจฉันเศร้าใจมากมาย” ชาวสกอตกล่าว “ ฉันบอกคุณมิได้ว่าฉันเศร้าใจขนาดไหน

“ ฉันรู้จักแฟรงค์อย่างดีเยี่ยม ฉันเล่นกับแฟรงค์ตัวใหญ่ฉันจับกลุ่มกับแฟรงค์ตัวใหญ่แล้วก็ฉันเล่านี้ที่พวกเราเอาชนะแมนซิตี้เกมท้ายที่สุดของฤดูเพื่อรักษาตัว…แล้วก็อีกสองชั่วโมงถัดมาพวกเราก็ขึ้นเครื่องไปๆมาๆกาลัฟ!

“ ช่างเป็นตัวละครที่เป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์เยอะที่สุดคนหนึ่งที่ฉันเคยเล่นด้วยเขาทำให้ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ขึ้นมากล่าวในปาร์ตี้อาหารเย็นยืนยันของฉัน

“ ฉันทราบดีว่าเขาป่วยไข้ดี แม้กระนั้นมันก็มิได้ทำให้เสียงเบาลงufabet168 ฉันทราบดีว่าในเวลานี้เขาอยู่ในสถานที่ที่ดีมากกว่า แม้กระนั้นฉันเศร้าใจมากมาย

“ เขาคงจะมีแคปเยอะแยะขนาดนั้น…ฉันมีความคิดว่าดอนรีวี่เป็นกุนซือชาติอังกฤษณ เวลานั้นและก็ฉันไม่ทราบว่าพวกเขามิได้มองเห็นเค้าหน้ากันหรือไม่ แม้กระนั้นอย่าพลาดแฟรงค์เวิร์ ธ ธิงตันต้องมี 40 หรือ 50 แคป .

“ มีพรสวรรค์เหนือความเลื่อมใสนักฟุตบอลบอลสมัยก่อนในสมัยนั้น – สแตนโบว์ลส์, โทนี่เคอปรี่ทางเข้าufabet, แฟรงค์อยู่ตรงนั้นกับพวกเขา

“ เขารักเอลวิสฉันสาบานกับพระผู้เป็นเจ้าว่าเขาเคยแต่งตัวเป็นเอลวิสมาที่สนามฝึกฝนทุกสิ่งโน่นเป็นกิ๊กของเขา

“ กาลครั้งหนึ่งพวกเราเคยท่องเที่ยวเวลากลางคืนที่แมนเชสเตอร์ในขณะที่พวกเราทั้งสองอยู่ที่ซันเดอร์แลนด์แล้วก็ภายหลังที่ชมรมจบลงก็มีฝนตกลงมาแล้วก็แฟรงค์ตัวโต…ฉันไม่ต้องการที่จะอยากจะเชื่อเลยว่าฉันกำลังมองเห็นอะไร

“ บิ๊กแฟรงค์อยู่ในวงล้อของไม่นิของเขาและก็เขามีเด็กสาวสี่คนผลักไม่นิของเขาแล้วก็เขาก็อุตสาหะเริ่ม มันฮาล้ำค่า!

“ ช่างเป็นตัวละครที่เป็นเพศชายอย่างนั้นไม่เคยเป็นตอนๆขณะที่น่ารำคาญเลย เขาเป็นผู้ที่เหมาะสมที่สุดเป็นนักเตะที่สุดยอดและก็ฉันก็เศร้าใจมากมาย”

สนับสนุนโดย www.ufa877.com

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0